Chính sách bảo hành

Fixturbo
Chính sách

Chính sách bảo hành

  • Tất cả sản phẩm của Carek được bảo hành 2 năm, cập nhật phần mềm miễm phí 2 năm.
  • CarTek sẽ bảo hành các sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất trong thời gian còn bảo hành.
  • Tất cả các sản phẩm CarTek hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất (phần cứng), nếu đảm bảo đủ các điều kiện bảo hành, Công ty CarTek sẽ sửa chữa và bảo hành hoàn toàn miễn phí. Đối với các hư hỏng không thể sửa chữa, Công ty CarTek sẽ đổi cho khách hàng một sản phẩm mới có tính năng và tiêu chuẩn kỹ thuật tương đương, khách hàng không phải thanh toán bất kỳ khoản chi phí sửa chữa nào.
  • Trách nhiệm tối đa của Công ty CarTek cho bất kì một sản phẩm hư hỏng nào sẽ không vượt quá giá của sản phẩm đó tại thời điểm khách hàng mua.
  • Trong trường hợp không thể thực hiện đúng theo cam kết về thời gian, Công ty CarTek sẽ cho khách hàng mượn tạm một thiết bị để sử dụng trong khi chờ sửa chữa.
Điều kiện áp dụng chính sách bảo hànhTrường hợp không được bảo hành
Bảo hành chỉ được áp dụng khi khách hàng có đầy đủ thông tin lưu trên máy chủ và tem bảo hành còn nguyên vẹn. Nếu không, sẽ không hợp lệ.Làm, sửa lại thiết bị.
Trong thời gian bảo hành vui lòng trình hoá đơn mua hàng với đầy đủ thông tin cho nhân viên kỹ thuật hoặc dich vụ khách hàng của chúng tôi. Nếu không, phí nhân công và phụ kiện thay thế khách hàng phải tự trả.Thay đổi một số bộ phận trong thiết bị…
Sản phẩm được bảo hành do lỗi của nhà sản xuất trong thời gian còn bảo hành.Do sử dụng sai hướng dẫn hoặc lắp đặt không đúng quy cách.
Nếu khách hàng yêu cầu dịch vụ mà sản phẩm không có lỗi về kỹ thuật trong thời gian còn bảo hành, khách hàng phải thanh toán toàn bộ phí dịch vụ.Tem bảo hành không có thông tin, ngày mua, rách, tẩy xóa, giả mạo, sửa thông tin…
Tem bảo hành phải đầy đủ thông tin rõ ràng, còn nguyên vẹn, không có dấu vết tẩy xóa hoặc sửa chữa.Số serial và part number của sản phẩm không đúng với lý lịch máy.
Số serial hoặc part number trong máy phải trùng với số serial cho tài khoản người dùng đó.Sản phẩm bị thiệt hại về mặt vật lý (như bị rơi vỡ, nứt, gãy, thiếu, sứt mẻ, cháy, nổ, ướt, nước tràn vào mạch điện tử, côn trùng cắn, cong,…).
Trường hợp hư hỏng do nguồn điện dao động quá khả năng cho phép (lớn hơn 24V± 5V).
Trường hợp hư hỏng do: tự ý sửa chửa, thay đổi cấu trúc sản phẩm, sử dụng không đúng quy cách, hoặc các hình thức bên ngoài như bị móp méo,trầy xước, gỉ sét, ố bẩn,…
Sản phẩm được đóng gói và vận chuyển không đúng theo hướng dẫn của Công ty CarTek.
Sản phẩm không được sửa chữa theo đúng quy định hoặc đã sửa chữa ở các Trung Tâm bảo hành không được Công ty CarTek ủy quyền.
Ngoài những trường hợp nêu trên, Công ty CarTek sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành các sản phẩm bị hư hỏng do tác động bởi các nguyên nhân gián tiếp khác.