App CarTek Link

Fixturbo

Giới thiệu về app Cartek Link

Link download app CarTek Link
Link download sách hướng dẫn sử dụng app CarTek Link
  1. Khi bạn đang lái xe trên đường, đèn báo trên táp-lô bỗng sáng lên (CHECK ENGINE, ABS, SRS, TPMS, đèn bảo dưỡng định kỳ…). Và bạn sẽ lo lắng không biết chuyện gì đang xảy ra cho xe của bạn. Và đang bâng khuâng có nên chạy xe tiếp tục hay không. Bạn cần ai đó giúp đỡ bạn trong lúc này.
  2. Bạn gọi kỹ thuật viên đến kiểm tra tổng quát tình trạng xe của bạn.
  3. Kỹ thuật viên sử dụng máy chẩn đoán Cartek 2 để kiểm tra tất cả hệ thống trên xe.
  4. Bảng báo cáo tình trạng của xe sẽ được hiển thị trên điện thoại qua app Cartek Link và cũng được lưu trên đám mây dữ liệu.
  5. Bạn có thể yêu cầu kỹ thuật viên gửi bảng báo cáo tình trạng xe của bạn qua mail, zalo,… để tiện theo dõi.
  6. Kỹ thuật viên sẽ giải thích cho bạn về các vấn đề mà xe bạn đang gặp phải và đưa ra lời khuyên cho bạn rằng có thể tiếp tục lái xe hay phải dừng lại sửa chữa ngay lập tức.
  7. Kỹ thuật viên sử dụng máy chẩn đoán CarTek 2 để hỗ trợ sửa chữa xe: đọc/ xóa lỗi, xem dữ liệu động, kích hoạt bộ chấp hành, thực hiện các chức năng đặc biệt…
  8. Sau khi quá trình sửa chữa xe hoàn thành, kỹ thuật viên dùng máy Cartek 2 để kiểm tra lại tất cả các hệ thống xe, đảm bảo xe hoạt động tốt. Lúc này bạn có thể nhận được báo cáo về tình trạng xe sau khi đã sửa chữa và thời gian tới nhận xe thông qua mail, zalo…