Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP.Hồ Chí Minh tổ chức kỳ thi tay nghề từ ngày 15/12 đến ngày 21/12.
Hội thi nhằm phát triển, công nhận kỹ năng nghề cho người lao động tay nghề cao, tạo phong trào thi đua học tập, rèn luyện kỹ năng tại các doanh nghiệp và cơ sở giáo dục nghề nghiệp; nâng cao chất lượng đội ngũ trẻ có kỹ năng nghề đỉnh cao và xuất sắc, có khả năng thích ứng nhanh trong thời đại công nghiệp 4.0.
Đồng thời qua kỳ thi tay nghề TP. Hồ Chí Minh năm 2019 nhằm tuyển chọn các thí sinh đạt thành tích cao để tham dự Kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ 11 dự kiến diễn ra vào tháng 3/2020, tham dự Kỳ thi tay nghề ASEAN lần thứ 13 dự kiến diễn ra trong tháng 7/2020.
Công ty Cartek hân hạnh được đồng hành trong môn thi nghề sửa chữa Ô tô tại hội đồng thi Trường cao đẳng nghề số 7. Trong cuộc thi lần này, các thí sinh sẽ sử dụng máy chẩn đoán Cartek để chẩn đoán và sửa chữa hư hỏng trên xe 2018 Hyundai i10. Đồng thời các chuyên gia Cartek còn phối hợp với các giảng viên, hội đồng thi để hỗ trợ thí sinh trong suốt quá trình thi.
Công ty Cartek mong muốn các bạn sinh viên được trải nghiệm và sử dụng các sản phẩm công nghệ cao trong lĩnh vực sửa chữa ô tô nhằm nâng cao hiệu quả làm việc.