Với sứ mệnh đưa nền ô tô nước nhà lên một tầm cao mới, bên cạnh lĩnh vực chẩn đoán – sửa chữa ô tô, Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại và Dịch Vụ CarTek luôn tập trung phát triển công tác đào tạo và hỗ trợ bằng các hoạt động thiết thực như sau:

  • Chia sẻ và nâng cao kiến thức chuyên ngành trong lĩnh vực công nghệ ô tô.
  • Hỗ trợ các cuộc thi tay nghề.

Đào tạo sinh viên

Để tạo điều kiện nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn cho sinh viên, chúng tôi đã và đang nổ lực không ngừng liên kết với các trường cao đẳng và đại học trên toàn quốc nhằm đưa các sản phẩm thuộc dòng máy cao cấp của công ty đến với các bạn trẻ. Qua đó các bạn có cơ hội tiếp xúc và trải nghiệm thực tế. Cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình của các chuyên viên, giải đáp các thắc mắc của sinh viên trong quá trình thực hành đã tạo nên một môi trường học tập, trải nghiệm thân thiện cởi mở và mang tính sáng tạo cao trong lĩnh vực đào tạo.

Đào tạo kỹ thuật viên

Ngành công nghiệp ô tô và các lĩnh vực liên quan ngày càng phát triển, để bắt kịp xu thế thị trường và chinh phục những khách hàng khó tính, công ty CarTek không ngừng cập nhật những kiến thức và công nghệ kỹ thuật hiện đại nhất, trau dồi, nâng cao tay nghề cho các kỹ thuật viên, thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo ngắn hạn tại trụ sở công ty và tại các garage lớn nhỏ.

HỖ TRỢ CÁC CUỘC THI TAY NGHỀ

Bằng việc cung cấp máy chẩn đoán, thiết bị sửa chữa và tài liệu chuyên môn, công ty CarTek đã trở thành đối tác quan trọng trong các cuộc thi tay nghề giỏi cấp thành phố cũng như cuộc thi do Thành Đoàn thành phố HCM tổ chức qua các năm. Từ đó đảm bảo về mặt kỹ thuật chuyên môn để các cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp và giúp các sinh viên tham gia tiếp cận được kiến thức và kỹ năng phục vụ cho việc học tập, công việc sau này.